1,150,000
1,050,000
950,000
850,000
750,000
700,000
650,000
600,000
180,000
170,000
280,000
150,000
220,000
Menu Card

Khô Cá Cơm

5. January, 2013

0

article-image

Thành Phần: Cá Cơm Xẻ,Gia Vị.
Cách Dùng: Chiên Hoặc Nướng.
Hương Vị Thơm Ngon.
Khô Cá Cơm Có Vị Ngọt Lạt.

Cá cơm có nhiều đạm, vitamin và khoáng chất…; là thực phẩm bổ dưỡng để chế biến nhiều món ăn ngon như: kho tiêu, kho sả ớt, nước mắm, làm mắm (mắm chua, mắm nêm…). Nhưng có một món phổ biến được nhiều người ưa thích, đó là: khô cá cơm chiên giòn, hoặc khô cá cơm làm gỏi xoài, dưa leo…

Cá khô là món ăn rất rẻ, vào thời khó khăn nó thường được rang khá mặn để ăn với cơm cho tiết kiệm. Ngày nay kinh tế đã phát triển, món kho ca com cũng vì thế mà khi chế biến được giảm bớt vị mặn đi, thêm vào đó vị cay của ớt, thơm của tỏi và trên hết vị giòn ngon của cá làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Cá cơm khô giá cả bình dân, lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như cá cơm khô kho sả ớt, cá cơm khô kho kẹo đắng, canh chua cá cơm khô, cá cơm khô rang chua ngọt, …Món gỏi khô cá cơm rất đặc trưng và “sáng tạo”, không lẫn vào đâu được. Ăn không cũng được, dùng với cơm càng ngon, mà làm món nhậu cũng không đến nỗi tệ. Đã bao giờ bạn được thưởng thức hương vị thơm ngon đặc trưng đậm đà miền biển của món nộm xoài xanh cá cơm chưa, hấp dẫn lắm nhé, vị chua ngọt thanh khiết của xoài hòa lẫn vị ngọt ngon, thơm giòn của khô cá cơm kết hợp với các loại rau ăn kèm khiến cho món ăn này có tác dụng kích thích khẩu vị người thưởng thức vô cùng hiệu quả.

Chọn mua khô cá cơm như thế nào?

Khi mua khô cá cơm, điều đầu tiên bạn nhìn màu sắc bên ngoài. Màu sắc của cá phải vàng trong sờ tay vào không dính ướt. Nếu cá đục,  lỗ chỗ những đốm màu nâu, hay nhỉ nước là cá đã để lâu. Một cách khác để chọn cá cơm khô ngon là bạn cầm con cá cơm khô tay, ngửi thấy mùi tanh nhẹ chứ không nồng, mắt cá trắng là được.

 

Sản phẩm khô  cá cơm mà Tôm khô Bến Tre chúng tôi cung cấp là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, đánh bắt từ biển cả. Không sử dụng bất kì một loại hóa chất nào để chế biến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Back to Homepage

Comments

No comments yet.

Be first to leave your comment!

Name:

E-mail:

Homepage:

Comment:

Add your comment

go back to the top